Búa cao su khác với các loại búa khác, đó là loại có 2 đầu búa làm bằng cao su cao cấp, khi đập mạnh xuống các vật liệu bằng kim loại đảm bảo không phát ra tia lửa cũng như làm ảnh hưởng đến bề mặt của các vật liệu đó. Phần cán của búa cao su làm từ gỗ tự nhiên có trọng lượng rất nhẹ, độ bền cao và cảm giác không bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Chất liệu và thiết kế búa phù hợp sử dụng trong tất cả các công việc với tính ổn định và rất bền.

1. Tìm hiểu chung về búa cao su

Búa cao su hiện nay là dụng cụ cầm tay thủ công đã được sử dụng phổ biến và phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Các thương hiệu búa chất lượng, được ưa chuộng nhất trên thị trường có thể kể đến Vessel và 1 số thương hiệu khác như: Stanley, Endura, Asaki, Kingtony, … với những điểm mạnh vượt trội.
Việc sử dụng búa cao su thích hợp nhất là trong các công việc thi công mặt sàn, bởi có những điểm mạnh sau:
– Tính đàn hồi của búa cao su làm tăng khả năng bám dính của các vật liệu với sàn nhà.
– Chất liệu cao su không làm hỏng tấm sàn và thiết kế kết cầu nền nhà.
– Trọng lượng nhẹ của búa cao su nhẹ giúp quả sử dụng tốt hơn.
– Búa cao su đóng sàn đi kèm với con lăn để lu toàn bộ mặt sàn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sàn nhà.

Ưu điểm sử dụng của búa cao su

• Búa cao su được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo tính sử dụng của sản phẩm.
• Thiết kế độc đáo với tay cầm bằng đảm bảo độ chắc chắn, không trơn trượt khi sử dụng. Trọng lượng nhẹ cho bạn thoải mái làm việc trong suốt thời gian dài.

• Chất liệu cao su tổng hợp, không bị bong tróc hay mài mòn.
• Búa cao su rất được ưa chuộng trong các ngành xây dựng và công nghiệp, sử dụng ốp lát gạch tường, đóng sàn gỗ hay đóng giữ các vật liệu dễ vỡ, dễ xước...