Thị trường ô tô hiện nay rất sôi động, các dòng ô tô rất đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với những ưu điểm nổi bật. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn cho gia đình 1 chiếc xe để thuận tiện trong việc đi lại, khách hàng có thể tham khảo các dòng xe ô tô có giá dưới 500 triệu đồng. Dưới đây là 1 số gợi ý lựa chọn mua ô tô có mức giá dưới 500 triệu.

Nội dung

1. Hyundai Grand i10

Grand i10 là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai Thành Công với lợi thế là thiết kế nhỏ gọn, đông cơ được trang bị tốt và mức giá bán ra hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở Việt Nam. Grand i10 đa dạng về phiên bản, đáp ứng được yêu cầu đi lại của đa số khách hàng. Bên cạnh đó, không gian nội thất thiết kế bên trong xe được đánh giá khá rộng rãi so với những dòng xe có cùng phân khúc giá.
Grand i10 có mức giá dao động trong khoảng dưới 400 triệu đồng. Với sự đa dạng về phiên bản, giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết của khách hàng, mẫu xe này là sự lựa chọn của nhiều người.

2. Toyota Vios 1.5E phiên bản số sàn

Được đánh giá là dòng xe có mức bán Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam vói nhiều ưu điểm chi phí đầu tư thấp và ít hỏng vặt. Toyota Vios phiên bản 1.5E số sàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản để đi lại cá nhân, công ty vận tải hoặc sử dụng kinh doanh taxi.
Toyota Vios 1.5E được trang bị động cơ 1.5L phiên bản số sàn 5 cấp, mức tiêu hao nhiên liệu chỉ khoảng 6L/100 km. Tuy nhiên điểm hạn chế của mẫu xe ô tô dưới 500 triệu này là nội thất chưa đặc sắc, chỉ được trang bị ghế nỉ, ghế chỉnh cơ, điều hòa cơ và 2 túi khí.
Toyota Vios 1.5E phiên bản số sàn vào giữa năm 2018 được tung ra thị trường với giá thực tế khoảng 495 triệu đồng.

3. Hyundai Accent 2018

Hyundai Accent 2018 được trang bị động cơ khá hiện đại và với giá bán cạnh tranh với các dòng xe khác chỉ từ 425 triệu đồng. Mẫu xe này có nhiều ưu điểm mà các dòng xe có cùng phân khúc không so sánh được. Trong đó, có 2 phiên bản 1.4MT tiêu chuẩn thích hợp với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, taxi và phiên bản 1.4MT cũng rất đáng để lựa chọn bởi được trang bị tính năng an toàn và công nghệ hiện đại.

4. Nissan Sunny

Nissan Sunny có cùng phân khúc giá với Vios và Accent, nếu bạn không phải là người quá chú trọng tới vẻ bề ngoài thì mẫu xe này một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong gia đình với ưu điểm cabin rộng, động cơ bền bỉ, không hay hỏng hóc vặt. Đây xứng đáng là mẫu xe đáng để lựa chọn trong các dòng xe ô tô dưới 500 triệu đồng.

5. Chevrolet Aveo

Chevrolet Aveo sánh ngang với các mẫu xe như Toyota Vios hay Honda City. Chevrolet hướng tới đối tượng khách hàng là những nhà kinh doanh, doanh nghiệp. Xuất thân của mẫu xe từ Hàn Quốc, từng làm mưa làm gió trong thị trường Việt Nam. Tuy được khen ngợi và đánh giá nhất nhưng thiết kế về nội thất và động cơ của dòng xe này vẫn có những hạn chế riêng và ít có sự sáng tạo hiện đại trong thiết kế nội thất.
Trên đây là những mẫu xe ô tô có mức giá 500 triệu mà có thể sẽ hữu ích để khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Xem thêm các loại ô tô dưới 200 triệu tại: https://songdaic.com.vn/o-to/cac-mau-xe-o-to-gia-re-duoi-200-trieu-nen-mua-nhat-hien-nay/