Dụng cụ cầm tay tại xưởng cơ khí, nhà máy, khu công nghiệp gồm những gì? Nên tham khảo bảng giá dụng cụ của các thương hiệu lớn ở đâu? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới người dùng list danh sách dụng cụ cầm tay thủ công tại xưởng cơ khí, nhà máy, khu công nghiệp cũng như các thương hiệu cung cấp hàng uy tín tại thị trường Việt bạn có thể tham khảo.

Danh sách dụng cụ cầm tay tại xưởng cơ khí, nhà máy, khu công nghiệp

Với các xưởng sản xuất cơ khí, nhà máy, khu công nghiệp dụng cụ cầm tay luôn là dòng sản phẩm hỗ trợ không thể thiếu đặc biệt là giai đoạn gia công tháo lắp. Vậy những dụng cụ cầm tay nào phổ biến mà bất kì nhà xưởng nào cũng nên có? Hãy tham khảo list danh sách dưới đây trước khi quyết định nhập hàng cho xưởng cơ khí của bạn nhé!

1. Cờ lê, mỏ lết

Là dụng cụ dùng để tháo bu lông chuyên dụng, với thiết kế nhỏ gọn và đa dạng về kích cỡ bạn có thể lựa chọn nhanh chóng một sản phẩm phù hợp với công việc. Bạn có thể tham khảo những dòng cờ lê, mỏ lết của thương hiệu nổi tiếng như Smato, Stanley, Kingtony,….để đảm bảo sản phẩm bạn quan tâm là chính hãng độ bền cao.

2. Tuốc nơ vít
Một dụng cụ không thể thiếu đối với thợ sửa chữa và gia công đó chính là tuốc nơ vít giúp công việc tháo lắp những chi tiết nhỏ gọn một cách nhanh chóng. Các dòng tuốc nơ vít phổ biến hiện nay: 2 cạnh, 4 cạnh, 8 cạnh. Tùy mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

3. Bộ chìa lục giác
Với những loại ốc vít chuyên dụng bạn cần bộ chìa lục giác để thay tháo nhanh hơn. Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu đối với thợ sửa chữa tại các xưởng cơ khí. Thông thường một bộ chìa lục giác có từ 7 – 9 cây.
Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bộ lục giác tại: https://thietbicongnghiep.net/bo-luc-giac-2-1-131813.html

4. Kìm, kéo cắt đa năng
Kìm, kéo cắt đa năng được sử dụng khá nhiều trong việc cắt dây điện, cắt thanh sắt mini,… thay vì phải dòng máy móc có thiết kế cồng kềnh. Giá bán dòng sản phẩm này không quá cao chỉ dao động từ 100 – 500 ngàn/ 1 sản phẩm chuyên dụng.

5. Búa cầm tay
Với xưởng gia công cơ khí búa là dụng cụ để dễ dàng thực hiện tán sắt, tạo khối cho sản phẩm vì vậy bạn nên tham khảo dòng búa tạ, búa đóng đinh, búa nhổ đinh,…

6. Hộp đựng dụng cụ
Để bảo quản dụng cụ cầm tay tại xưởng cơ khí được tốt bạn nên sử dụng hộ đựng dụng cụ có kích thước nhỏ gọn.

7. Thiết bị đo lường
Thước cuộn, thước dây, thước lá, thước laser là dòng dụng cụ đo lường không thể thiếu tại các xưởng cơ khí, nhà máy để việc thực hiện đo lường trở nên đơn giản hơn.

Trên đây là những dòng dụng cụ cầm tay tại xưởng cơ khí, nhà máy, khu công nghiệp được sử dụng phổ biến, ngoài ra với dòng sản phẩm máy móc chuyên dụng khác tùy thuộc vào từng ngành nghề.