Search by category:

Công ty Cp Đầu tư và Xây lắp Sông Đà-Lô 60 +61 khu ĐTM Văn Phú-Hà Đông-Hà Nội

Công ty Cổ phần đầu tư và Xây lắp Sông Đà tiền thân là Chi nhánh Công ty Sông Đà 2 tại Sơn La Sáu đổi tên thành xí nghiệp Sông Đà 2,04 với nhiệm vụ chính là xây dựng Công trình Công nghiệp và dân dụng: Xây dựng thủy lợi bao gồm: Đê; Đập; Hồ chứa nước; Hệ thống tưới tiêu; Xây lắp đường dây và trạm biến thế đến 220KV; Sản xuất và lắp đặt kết cấu xây dựng và kết cấu cơ khí Công trình; kinh Sản xuất doanh vật tư và vật liệu xây dựng.

Thực hiện chủ trương của đảng và Nhà Nước cũng như của Tổng Công ty Sông Đà trong việc đổi mới sắp xếp lại các Doanh nghiệp Nhà Nước, Ngày 29 tháng 4 năm 2004 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp lập Sông Đà được thành theo Quyết định số 709/QĐ-BXD của bộ trưởng bộ Xây dựng. Ngày 20 tháng 5 năm 2004 Công ty được Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hà tây cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu với số vốn Điều lệ 7.000.000.000 (bảy tỷ) đồng.

Với bề dày kinh nghiệm trên 40 năm Công ty cổ phần đầu tư và Xây lắp Sông Đà có rất nhiều kinh nghiệm về đầu tư; Tổ chức thi công các Công trình và cung không nngừng tăng trưởng về sản lượng và doanh số bán hàng trong các lĩnh vực:

Đầu tư kinh doanh khai thác các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị; đầu tư kinh doanh các Công trình thủy điện vừa và nhỏ;

Xây lắp: các Công trình công nghiệp, dân dụng; Công trình giao thông, thủy lợi, bưu điện; Công trình hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Các công trình thoát nước cấp; Các Công trình đường dây điện và trạm biến áp đến 500KV; Các Công trình cầu và đường bộ

Tư vấn xây dựng các Công trình: các Công trình công nghiệp, dân dụng; Công trình giao thông, thủy lợi, bưu điện; Công trình hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Các công trình thoát nước cấp; Các Công trình điện đường dây và trạm biến áp đến 500KV; Các Công trình cầu và đường bộ; Khoan nổ mìn

Sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, vật liệu Xây dựng, máy móc thiết bị ….;

Khoan nổ mìn; khai thác vật liệu xây dựng; Khai táhc và kinh doanh khoáng sản (trừ các khoáng sản cấm theo quy địng chung của Nhà Nước).

Với tốc độ tăng trưởng bình quân 30% / năm Công ty đã dần lớn mạnh về quy mô với số vốn Điều lệ tăng gấp hơn 5 lần từ 7 tỷ đồng năm 2004 lên 36,5 tỷ đồng đến năm 2007.

Ngày 1 tháng 5 năm 2008 trụ sở chính thức của Công ty được chuyển từ 202 Quang Trung, về tòa nhà diện tích 8 tàng du dụng 1,500 m2 tại lô 60 +61 Khu đô thị mới Văn Phú – Phường Phú La – Hà Đông Hà Nộ

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn songdaic.com.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | songdaic.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status