Khớp nối nhanh là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất của các nhà máy công nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong truyền dẫn các chất, giảm áp lực, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong lao động sản xuất.
Khớp nối nhanh hay còn được dùng với các tên gọi khác là van nối, đầu nối nhanh. Tác dụng của khớp nối nhanh có thể hiểu đơn giản là dùng để liên kết các ống dây dẫn để giảm áp lực trong quá trình truyền dẫn các chất, đóng mở động cơ, giúp việc tháo lắp, di chuyển diễn ra nhanh chóng.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều và đa dạng các loại khớp nối nhanh, nhưng khớp nối nhanh của Nitto Kohki Nhật Bản vẫn là thương hiệu được tin dùng nhất. Vậy, ưu điểm của khớp nối nhanh Nitto là gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

khop-noi-hi-cupla

1. Chất lượng vượt trội

Khớp nối nhanh Nhật Bản Nitto Kohki với nguyên liệu chế tạo cao cấp, cùng công nghệ sản xuất hiện đại, đã đạt được các chứng chỉ: ISO 9001, ISO 9002, 14001.
Khớp nối nhanh của Nitto Kohki không bị biến dạng, không bị tróc lớp mạ khi va đập, bởi vậy nên sản phẩm có độ bền và tuổi thọ rất cao. Có thể nói, sản phẩm của Nitto Kohki nổi trội hơn so với các dòng cùng loại, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế cho các ngành công nghiệp mũi nhọn.

2. Tính ổn định cao

Nitto Kohki không chỉ dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, chế tạo ra các loại khớp nối nhanh chất lượng cao mà còn luôn luôn thực hiện các cuộc nghiên cứu, khảo sát để kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như tính phù hợp trong ứng dụng. Trong cuộc thử nghiệm của công ty Nitto Kohki, các van nối nhanh Nitto Cupla có khả năng liên tục đóng mở ít nhất 100.000 lần mà không gây rò rỉ ở điều kiện khí bình thường, tổn thất áp suất và lưu lượng là nhỏ nhất. Hoạt động ổn định và bền bỉ nhất.

3. Tiện dụng

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản có cấu tạo đơn giản, dễ dàng nhanh chóng thao tác tháo lắp và di chuyển. Đồng thời, các bộ phận cấu tạo nên đầu nối có thể tái sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Nitto Kohki với sự đa dạng về chủng loại, chức năng cũng đem đến nhiều tính tiện dụng cho khớp nối nhanh Nitto. Sản phẩm của khớp nối nhanh Nitto Kohki chia thành khoảng 25.000 loại khác nhau với kích cỡ từ 2.5mm đến 540mm, chất liệu phong phú: mạ niken, thép mạ crom, thép không rỉ,… Chính vì thế, khớp nối nhanh Nitto Cupla có thể vận chuyển rất nhiều nhiên liệu khác nhau từ: khí, dầu, khí trơ, nước, chất bột…và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: trong bộ xử lý khí nén, hệ thống làm mát khuôn, hệ thống đúc thủy lực, súng vặn ốc, máy mài, máy khoan…

su-dung-khop-noi-nhanh

4. An toàn khi sử dụng

Với chất lượng vượt trội, độ bền lớn, tính ổn định cao, khớp nối nhanh Nitto giảm thiểu tối đa các tình trạng rò rỉ nhiên liệu, tăng nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Bởi vậy, sự an toàn của người sử dụng được đảm bảo ở mức độ cao nhất.
Như vậy, với chất lượng vượt trội, tính ổn định, tiện dụng cao mang lại an toàn hiệu quả cao cho người dùng, cùng với đó là sự phong phú về chủng loại, khớp nối nhanh cao cấp Nitto Kohki có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.