Tô vít là một trong các dụng cụ cơ bản cần có trong bộ dụng cụ gia đình. Với thiết kế đơn giản gồm 1 thân kim loại với đầu có hình dạng phù hợp với loại vít và cán bằng nhựa cứng, nhựa dẻo. Chính vì thế mà Tô vít rất dễ phân biệt với các dụng cụ khác trong bộ dụng cụ cơ bản.
Từ trước đến nay chúng ta quá quen thuộc với các loại tô vít đa năng sử dụng trong nhà với các mục đích như : Bảo trì máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại, các thiết bị điện tử nhỏ; Tháo mở các ổ điện rời, ổ điện âm tường, công tắc đèn, các thiết bị điện trong gia đình; Tháo mở các con ốc, vít trên chiếc xe gắn máy, xe đạp; Tháo mở các thiết bị nội thất giường, tủ, bàn, ghế …Tuy nhiên, trong bài review lần này mình sẽ đề cập cụ thể hơn về tô vít sửa điện thoại APBA-VS. Liệu, tô vít sửa điện thoại có công dụng như trong lời đồn?

Tô vít sửa điện thoại đa năng APBA-VS

1. Bộ tua vít sửa chữa điện thoại ĐA NĂNG APBA-VS

Trong một lần tình cờ mình có cơ hội được dùng thử bộ tô vít sửa chữa điện thoại đa năng APBA-VS. Về cơ bản nó có thể thay thế được nhiều loại tô vít cho những mục đích chung chung trong gia đình. Tuy nhiên về hình dáng, kích thước và mức độ tiện dụng của nó chính là thứ mà mình băn khoăn và cảm thấy rất hứng thú. Sau một thời gian dùng thử thì đây là 3 điểm mà mình hoàn toàn cảm thấy APBA-VS thuyết phục mình nhất.
– Chất liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao : Bộ vít được gia công hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ, với độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn khi vặn mà không lo nhờn gen ốc trong quá trình sửa chữa.
– An toàn tuyệt đối: bộ vít còn trang bị tay cầm thiết kế công phu có khả năng chống trơn trượt tốt, cho bạn cảm giác thoải mái khi sửa chữa. Không những thế, tay cầm giữ chặt các mũi vít khỏi rơi rớt trong khi làm, đảm bảo an toàn cho các linh kiện nhỏ bé của thiết bị điện tử.
– Rất tiện ích: Bộ vít được thiết kế nhỏ gọn, và được đựng trong hộp có thiết kế khoa học và chuyên dụng, giúp bạn vừa dễ dàng lấy vừa dễ dàng cất và mang đi. Bộ vít rất thích hợp dành cho các thợ điện tử, điện dân dụng, và dùng ngay cả trong gia đình nhà bạn, rất thuận tiện và đa dạng.
Điểm duy nhất anh em sẽ gặp khó khăn khi sử dụng chiếc tô vít này là tay cầm khá nhỏ và vặn các đầu vít chưa chắc chắn, khiến đầu vít hay bị xoắn theo tô vít khi ở cuối đường vặn.

2. Thử nghiệm của bản thân mình với tô vít sửa điện thoại đa năng APBA-VS

Các thử nghiệm sử dụng của mình trong thời gian qua gồm sửa điện thoại iphone, samsung, tivi, tủ lạnh, máy tính, đồng hồ.. tất cả trường hợp mình thử thì tô vít đa năng quả thực tỏ ra vượt trội hơn các tô vít truyền thống rất nhiều. Nhất là phù hợp với những không gian hạn chế mà cần độ chính xác tuyệt đối, khả năng chống trơn trượt hiệu quả khá nhiều.

Tô vít sửa điện thoại đa năng APBA-VS-1

Về giá thành của tô vít sửa điện thoại đa năng APBA-VS trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, trung bình dao động từ 60 – 150.000 đồng. Có thể thấy với các tính năng cơ bản nổi bật của APBA-VS thì với mức giá đó là khá “mềm”. Các Anh em có thể tận dụng điều này để bổ sung vào bộ sưu tập tô vít của mình 1 em tô vít nhỏ gọn, có thể sửa điện thoại hay các linh kiện điện tử khác một cách trơn tru.
Tóm lại, tô vít là thứ mà ai cũng cần có trong nhà. Đối với những linh kiện điện tử nhỏ cần độ chính xác thì tô vít sửa điện thoại đa năng lại có sức mạnh phát huy tác dụng một cách tối đa. Không những giúp chúng ta tiết kiệm tiền bạc (không cần đem ra hàng sửa điện thoại) mà còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức.
Nếu có thang đánh giá cho sản phẩm tô vít sửa điện thoại đa năng APBA-VS thì với mình là như sau:
– Về thiết kế : 7/10
– Về chất liệu : 7/10
– Về tính năng : 8/10
Còn các anh em khác thì sao?