Súng bắn ốc cỡ 1/2 là loại súng rất phổ biến hiện nay trên thị trường nhất là trong các gara sửa chữa ô tô xe máy, với đầy đủ mẫu mã kiểu dáng. Chính vì thế rất nhiều người muốn tìm cho mình một loại súng tốt nhất với mức giá mình đưa ra. Để giúp các bạn trả lời vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những loại súng bắn ốc 1/2 tốt nhất trong các mức giá khác nhau.

Nội dung

1. Súng bắn ốc cỡ 1/2 tốt nhất trong khoảng giá dưới 2 triệu

Những loại súng có giá dưới 2 triệu thường chỉ có các loại súng sản xuất tại Trung Quốc hoặc Đài Loan. Nhưng để các bạn có thể tìm được loại súng tốt thì nên chọn theo các thương hiệu uy tín.
Theo đánh giá của chúng tôi hiện nay trên thị trường thì thường hiệu súng bắn ốc 1/2 Kenji là có giá hợp với yêu cầu mà chất lượng vẫn đảm bảo lâu dài trong quá trình hoạt động.

2. Súng bắn ốc cỡ 1/2 dưới 5 triệu

Với khung giá này thì bạn đã có thể mua được các loại súng cầm tay chất lượng Nhật Bản hoặc Mỹ, độ bền và độ an toàn khi sử dụng rất cao. Nhưng thường súng tính năng không nhiều, một vài thương hiệu các bạn có thể tham khảo như Kuken, Firebird…

3. Súng bắn ốc 1/2 dưới 10 triệu

Những loại súng có giá từ 5-10 triệu thường chỉ có súng bắn ốc thương hiệu Nhật Bản, bởi những loại súng này có rất nhiều tính năng, và độ ăn toàn cực cao, thương hiệu các bạn có thể như tham khảo Kuken.
Xem thêm các thông số chi tiết súng bắn ốc 1/2: Tại đây